Skip to main content
Hỗ trợ dịch vụ
0906.362.588
Giờ mở cửa
24/7
Mail liên hệ
hpl@vantaihoaphat.com
Liên hệ

Tin vận tải

27 Tháng Mười, 2023
/

HÒA PHÁT CÓ NHỮNG DỊCH VỤ VẬN TẢI NÀO?

Hòa Phát cung cấp các dịch vụ vận tải thương mại như đường sắt, đường thủy, đường bộ, cho thuê kho bãi,,,, cam kết an toàn, đúng hạn. Vận chuyển hàng hóa là yếu tố vô cùng quan trọng trong thương nghiệp. Hòa Phát là đơn vị đi đầu trong các dịch vụ vận tải đa kênh với các ô tô, container đường dài đưa đến cho bạn những giải pháp về logistics chất lượng và an toàn.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

DỊCH VỤ VẬN TẢI AN TOÀN CHUYÊN NGHIỆP HÒA PHÁT

Hòa phát là đối tác vận chuyển lâu năm của các thương hiệu lớn. Dịch vụ logistic chuyên nghiệp, an toàn và kịp thời. Ngày nay khi thương nghiệp càng phát triển thì các dịch vụ logistics cũng đa dạng hơn. Hòa Phát là đơn vị uy tín trong các dịch vụ vận tài đường dài cũng như đường ngắn. Chúng tôi cam kết mang đến những dịch vụ logistics chất lượng về thời gian giao hàng, cơ sở vật chất lẫn số lượng hàng hóa.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Dịch Vụ Cho Thuê Kho Bãi Tốt Nhất hiện Nay

Ngày nay, các doanh nghiệp đều mở rộng kinh doanh với quy mô ngày càng mở rộng với sức chứa hàng hóa ngày cao. Chính vì vậy, nhu cầu về kho bãi để chứa hàng hóa ngày càng cao. Chính vì vậy dịch vụ cho thuê kho bãi là một trong những dịch vụ quan trọng đối với doanh nghiệp hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có được những cái nhìn thật cụ thể và chi tiết về loại hình dịch vụ cho thuê kho bãi cũng như là vai trò của chúng.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Tại sao nên thuê dịch vụ kê khai thuế xuất khẩu bên ngoài cho doanh nghiệp?

Khi nhắc đến “Outsourcing” chắc hẳn không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Ngày nay, có rất nhiều công ty chuyên cung cấp các dịch vụ thuê ngoài và một trong những dịch vụ được nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh hàng hóa xuất - nhập khẩu lựa chọn đó là: dịch vụ kê khai thuế xuất khẩu. Vậy dịch vụ này mang đến những lợi ích gì cho doanh nghiệp mà lại được các doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt uy tín nhất hiện nay

Đường sắt có vai trò vô cùng quan trong trọng trong mạng lưới giao thông vận tải của cả nước. Đặc biệt, ngày nay khi khối lượng hàng hóa cần vận chuyển ngày một tăng. Chính vì vậy mà loại hình vận chuyển bằng đường sắt đang ngày càng chiếm giữ vị trí quan trọng hàng đầu.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

6 điều doanh nghiệp cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kho bãi

Nếu bạn đang là doanh nghiệp đang hoạt động trong sản xuất và cần mở rộng kho, bãi để có thể mở rộng kho chứa hàng hóa. Hay bạn đang là doanh nghiệp chuẩn bị bước vào hoạt động và cần cho mình một kho, bãi để chứa hàng tốt? Những năm gần đây, các loại hình dịch vụ cho thuê kho, bãi đang rất phổ biến nhằm phục vụ đáp ứng được cho nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Hãy cùng Hòa phát Logistics tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Xem thêm
Tin nổi bật
Hotline: 0906 362 588
Chat Facebook
Gọi điện ngay