Skip to main content
Hỗ trợ dịch vụ
0906.362.588
Giờ mở cửa
24/7
Mail liên hệ
hpl@vantaihoaphat.com
Liên hệ

Tin nội bộ

20 Tháng Mười Một, 2023
/

Công ty cổ phần vận tải Hòa Phát công bố “Chiến lược phát triển giai đoạn 2024-2026”

   Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Tiếp Vận Hòa Phát đã trở thành thương hiệu dịch vụ Logistics đáng tin cậy và có những bước phát triển thần tốc. Thời gian qua, tình hình kinh kế nói chung và ngành Logistics nói riêng đang có nhiều biến

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Danh sách xe Công ty tiếp vận Hòa Phát

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Logistics, Công Ty Cổ Phần Tiếp Vận Hòa Phát là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Logistics. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác nước ngoài, chúng tôi luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để thấu hiểu điều khách hàng cần vì vậy Hòa Phát luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi phương châm “uy tín – chất lượng – tốc độ” của những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa 2020

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa nhưng bạn lại không có kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa? Hiện nay, nhu cầu vận chuyển trong nước và đi quốc tế ngày càng lớn. Để đáp ứng được nhu cầu đó thì ngày càng nhiều công ty vận chuyển được thành lập với nhiều hình thức vận chuyển và mức giá khác nhau.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Những sai lầm dễ mắc khi lái xe đi chơi dịp lễ Tết

Mùa lễ Tết cũng là mùa tàu xe, để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho bạn và người than khi về quê, bạn cần lưu ý tránh những sai lầm sau đây. 1. Đi sớm hoặc về đêm cũng khó tránh được tắc đường Việc cố gắng dậy sớm hơn hoặc tranh thủ chọn chiều tối hôm trước để xuất phát có thể tránh được tắc đường khi đi chơi trong kỳ nghỉ lễ dài là điều ai cũng nghĩ tới. Tất cả cùng "chịu khó" xuất phát vào thời điểm này sẽ khiến cho giải pháp không còn hiệu quả.

Xem thêm
27 Tháng Mười, 2023
/

Xe tải gắn cẩu Hino – Đức vua của những tuyến đường

Xe tải gắn cẩu Hino là một thương hiệu uy tín trên thị trường hiện nay. Loại xe này có đặc điểm nổi bật gì mà khiến phần lớn chủ hàng hóa lựa chọn. Hãy cùng Hòa Phát Logistics làm rõ thắc mắc này. Giới thiệu về xe tải gắn cẩu Hino Xe tải gắn cẩu thương hiệu Hino là một loại xe được sản xuất từ Nhật Bản bởi Tập đoàn Hino Motors. Có thể nói, trong vài năm trở lại đây, loại xe Hino dần chiếm lĩnh được thị trường xe vận tại tại Việt Nam nói riêng và khu vực Châu Á nói chung.

Xem thêm
Tin nổi bật
Hotline: 0906 362 588
Chat Facebook
Gọi điện ngay