Skip to main content
Hỗ trợ dịch vụ
0906.362.588
Giờ mở cửa
24/7
Mail liên hệ
hpl@vantaihoaphat.com
Liên hệ

Những lý do nên chọn dịch vụ vận tải Hòa Phát Logistics

Những lý do nên chọn dịch vụ vận tải Hòa Phát Logistics

a1


 
 
Vận tải hàng hóa là một vấn đề rất quan trọng đối với một doanh nghiệp sản xuất. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ về những lưu ý khi chọn dịch vụ vận tải. Hầu như doanh nghiệp nào cũng cần đến dịch vụ vận tải thế nhưng lựa chọn công ty vận tải nào để “gửi vàng” vẫn là điều đáng quan tâm. Việc lựa chọn công ty vận chuyển hàng hóa vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp không phải là điều đơn giản. Khi mà trong thị trường hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ vận tải song quá khó để nhận biết được đâu là công ty có thể “chọn mặt gửi vàng”. Sau đây là 5 lý do tại sao bạn nên chọn dịch vụ vận tải hàng hía Hòa Phát Logistics.

1. Tiết kiệm chi phí Logistics:

aa


 
 

 Những vấn đề Logistics doanh nghiệp đang gặp:

+ Chi phí trả lương cho nhân viên: Với việc phải duy trì thanh toán lương và các khoản trợ cấp, phụ cấp cho nhân viên xuất nhập khẩu nhiều khi vượt quá mức chi phí khi thuê ngoài (outsource).

+ Năng lực chuyên môn xuất nhập khẩu của nhân viên cũng không thể so sánh với năng lực chuyên môn của doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan. Với một nhân viên có thâm niên và chuyên môn tốt thì mức chi phí lương lại vượt quá khả năng chi trả của doanh nghiệp.

+ Chứng từ thanh toán: Có nhiều chi phí phát sinh ngoài không có chứng từ thanh toán. Việc này dẫn đến sự nghi ngại giữa cấp quản lý và nhân viên xuất nhập khẩu, gây mất đoàn kết, ảnh hưởng đến tinh thần, môi trường làm việc và văn hoá của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, việc hợp thức các hoá đơn chứng từ này cho bộ phận kế toán cũng là một vấn đề không nhỏ.

Giải pháp với của dịch vụ vận tải Hòa Phát Logistics:

+ Nhờ lợi thế về kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, Hòa Phát Logistics cam kết luôn có được mức chi phí dịch vụ thủ tục hải quan thấp hơn so với khách hàng trực tiếp làm.

+ Hòa Phát Logistics đảm bảo sự chắc chắn và chính xác về mã HS hàng hóa cho khách hàng, nhờ đó giảm nguy cơ nộp quá mức thuế qui định, không bị truy thu thuế. Bị truy thu thuế là nguy cơ lớn dẫn đến doanh nghiệp có thể thua lỗ và phá sản.

+ Hòa Phát Logistics là chuyên gia trong lĩnh vực khai hải quan cung cấp đầy đủ hoá đơn VAT về các chi phí dịch vụ.

2. Tiết kiệm thời gian trong xuất nhập khẩu:

+ Giao hàng đúng thời hạn là một trong những yếu tố giữ chữ tín trong kinh doanh mà còn là cơ hội kinh doanh của doanh nghiệp. Thấu hiểu đựơc điều này, Hòa Phát Logistics định vị một trong những giá trị dịch vụ chính là thời gian giao hàng cho khách.

+ Sự chuyên nghiệp giúp Hòa Phát Logistics tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hồ sơ, đảm bảo sự chuẩn xác của hồ sơ hải quan do vậy sẽ không bị hải quan trả lại và yêu cầu chỉnh sửa hồ sơ.

+ Nhờ thông thạo các quy trình nghiệp vụ hải quan tại các chi cục hải quan, các cửa khẩu nên hồ sơ hải quan chuẩn bị và nộp bởi Hòa Phát Logistics luôn được ưu tiên xử lý, tiết kiệm được thời gian không những cho khách hàng mà cho cả cơ quan hải quan.

+ Có uy tín, quan hệ tốt và sự tin cậy của các chi cục hải quan cửa khẩu cũng là yếu tố giúp Hòa Phát Logistics luôn được ưu tiên, giúp đảm bảo được thời gian giao hàng.

3. Bảo mật thông tin trong xuất nhập khẩu:


 

aa


 
+ Nguy cơ từ bên trong doanh nghiệp: Bảo mật thông tin trong kinh doanh là một trong những về đề quan trọng của doanh nghiệp. Có rất nhiều khách hàng đã tìm đến Hòa Phát Logistics sau khi chính những nhân viên xuất nhập khẩu của họ khi biết được mối hàng, đối tác và giá đã tách ra mở công ty và làm riêng, hoặc chuyển sang làm cho đối thủ cạnh tranh.

+ Thông tin được bảo mật: Hòa Phát Logistics cam kết, đảm bảo và chịu mọi trách nhiệm với khách hàng về tính bảo mật thông tin của khách hàng. Nhờ đó luôn duy trì được sự tin cậy và hợp tác của khách hàng.

4. Chủ động kế hoạch trong quy trình xuất nhập khẩu hàng hóa:


 
Vấn đề nhân sự: Sự chủ động trong kế hoạch kinh doanh là một trong những yếu tố quyết định hiệu quả và thực hiện thành công chiến lược của doanh nghiệp. Tuy nhiên nhiều khi doanh nghiệp không chủ động Mang niềm tin đến mọi khách hàng Chủ động kế hoạch với Hòa Phát Logistics: Với dịch vụ khai hải quan Hòa Phát Logistics , quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và chủ động về kế hoạch nhập hàng.

5. Được tư vấn xuất nhập khẩu chuyên nghiệp:


 

aa


 

Sự chuyên biệt: Hòa Phát Logistics là đơn vị duy nhất chuyên cung cấp dịch vụ khai hải quan xuất nhập khẩu. Sự chuyên biệt này tạo nên sự khác biệt vượt trội về năng lực chuyên môn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chính sách thuế XNK và chính sách hải quan.

Tư vấn miễn phí: Khách hàng Hòa Phát Logistics luôn được tư vấn hoàn toàn miễn phí đầy đủ, chính xác về quy trình nghiệp vụ XNK, thủ tục hải quan, chính sách hải quan và thuế xuất nhập khẩu.

Sự chắc chắn và tin cậy: Hòa Phát Logistics mang đến cho khách hàng sự an tâm và luôn là đối tác tin cậy cùng hành trình kinh doanh của khách hàng. Khách hàng không còn lo lắng về việc xác định mã hàng, tên hàng hay việc bị truy thu thuế, nộp thiếu hoặc nhầm thuế xuất nhập khẩu.
 

Tin nổi bật
Hotline: 0906 362 588
Chat Facebook
Gọi điện ngay