Nhảy đến nội dung

Tháng 3 2021

dich vu van chuyen 0

Ưu Nhược Điểm Của Các Dịch Vụ Vận Chuyển

Vận chuyển nội địa là một phần quan trọng của chuỗi logistics. Vì vậy với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giao nhận vận chuyển bằng đường bộ, đường sắt và đường biển, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm với nghề, chúng tôi tạo điều kiện thuận lợi nhất để cung cấp cho các bạn những dịch vụ vận chuyển chất lượng cao trên mọi miền của đất nước.

Xem thêm

đường bộ 0

THỰC TRẠNG VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ HIỆN NAY CỦA VIỆT NAM

Vận tải đường bộ là cách thức vận chuyển hàng hóa trên đường bộ bằng các phương tiện như: ô tô, xe khách, xe tải, container, … Hiện nay vận tải đường bộ là hình thức vận tải thông dụng và phổ biến nhất và cũng là sự lựa chọn hàng đầu khi muốn vận chuyển hàng hóa trong nội thành, liên tỉnh, khu vực bắc-nam, …

Xem thêm

kho bãi 0

6 điều doanh nghiệp cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ kho bãi

Nếu bạn đang là doanh nghiệp đang hoạt động trong sản xuất và cần mở rộng kho, bãi để có thể mở rộng kho chứa hàng hóa. Hay bạn đang là doanh nghiệp chuẩn bị bước vào hoạt động và cần cho mình một kho, bãi để chứa hàng tốt? Những năm gần đây, các loại hình dịch vụ cho thuê kho, bãi đang rất phổ biến nhằm phục vụ đáp ứng được cho nhu cầu của các doanh nghiệp có quy mô nhỏ. Hãy cùng Hòa phát Logistics tìm hiểu thêm về vấn đề này nhé!

Xem thêm

vận tải đường sắt

Vì sao vận tải đường sắt của công ty vận tải hòa phát là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp?

Sau khi quy định siết xe quá tải có hiệu lực vào tháng 4/2014, các doanh nghiệp vận tải cũng “té nước theo mưa” tăng cước vận tải đường bộ để bù lại các chi phí dọc đường quá lớn. Đứng trước tình hình này, nhiều doanh nghiệp chuyển sang lựa chọn vận tải đường sắt như một giải pháp hiệu quả cho bài toán vận chuyển hàng hóa trong thời bão giá hiện nay.

Xem thêm

Hotline: 0868 582 556